Thiên Phủ Cung Tài Bạch Tốt Hay Xấu Cho Năm 2024?

Thiên Phủ Cung Tài Bạch Tốt Hay Xấu?

Cung Tài Bạch đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá tình hình tài chính và sự thịnh vượng của mỗi người. Trong Khi Sao Thiên Phủ, một trong Ngũ Đại Chính Tinh, có vai trò quản lý chức vị, may mắn và tuổi thọ của con người. Liệu sự kết hợp của 2 cung này là điềm tốt? 

Việc hiểu rõ cung này giúp ta nắm bắt được mức độ thành công và phát triển tài chính trong cuộc sống. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Tử vi Hoa khám phá sâu hơn về sự kết hợp Thiên Phủ cung Tài Bạch độc đáo này nhé!

Trong Lá Số Tử Vi , Thiên Phủ Cung Tài Bạch Nói Lên Điều Gì? 

Thiên Phủ Cung Tài Bạch Tốt Hay Xấu?
Thiên Phủ Cung Tài Bạch Tốt Hay Xấu?

Thiên Phủ cung Tài Bạch thể hiện tính bảo thủ và giàu có. Người có sao này thường cẩn trọng, suy nghĩ nhiều, không thích mạo hiểm, ít sáng tạo. Họ có thể giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh, nhưng không phát triển lợi nhuận cao. 

Thường thì họ thành công khi làm việc trong vị trí quản lý công việc, như quan chức nhà nước hoặc giám đốc tài chính của doanh nghiệp lớn. Họ cũng có thể làm việc trong lĩnh vực phục vụ, kinh doanh các sản phẩm độc đáo không nhất thiết là hàng hóa hàng ngày.

Lá số mệnh Thiên Phủ, quân vương của Nam Đẩu, tự tin và kiên định. Họ biết cân nhắc và tìm kiếm sự bình yên trong cuộc sống. Đối với họ, tiền bạc quan trọng nhưng không phải là tất cả. Họ biết làm giàu từ việc thừa kế hoặc tích cóp, thường là bất động sản, vàng bạc, đồ cổ hoặc cổ phiếu.

Sao Cát Hung Thiên Phủ cần phối hợp với sao Thiên Tướng để đạt được thành công. Khi Thiên Tướng miếu vượng, dù Thiên Phủ bình địa, vẫn có lợi. Ngược lại, nếu Thiên Tướng bình địa, dù Thiên Phủ miếu vượng, vẫn khó thành công.

Xem Ngay:  Thái Dương Cung Tài Bạch: 5 Bí Quyết Tăng Tài Lộc Năm 2024?

Sao Thiên Phủ có khả năng thành công khi gặp các sao may mắn như Tử Vi, Vũ Khúc, Lộc Tồn, Thiên Mã, Hóa Lộc, Hóa Quyền, Hóa Khoa, và tránh xa sao Lục Sát và Không Vong.

Họ dễ nhập cung Tài Bạch và Điền Trạch, có khả năng quản lý tài chính hiệu quả.

Tại Từng Vị Trí Cụ Thể, Thiên Phủ Cung Tài Bạch Mang Ý Nghĩa Gì?

Thiên Phủ Cung Tài Bạch Tốt Hay Xấu?
Thiên Phủ Cung Tài Bạch Tốt Hay Xấu?

Sao Thiên Phủ cung Tài Bạch ở vị trí Tý và Ngọ tạo ra sự ổn định và quyền lực về tài chính. Khi ở vị trí Dần và Thân, họ thể hiện tính bảo thủ và giàu có. Khi ở vị trí Thìn và Tuất, họ biết kiếm tiền và cũng biết chi tiêu khôn ngoan.

Trong các trường hợp này, sự kết hợp với các sao khác như Vũ Khúc, Tử Vi và Liêm Trinh cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra các ảnh hưởng khác nhau đối với sự thành công và thịnh vượng của họ trong lĩnh vực tài chính.

Thiên Phủ Cung Tài Bạch Tọa Sửu – Mùi

Sao Thiên Phủ cung Tài Bạch ở vị trí Sửu và Mùi là biểu tượng của sự tự tin và giàu có. Họ có năng lực đầu tư và quản lý tiền bạc tốt, thường tự làm việc hoặc đầu tư đa dạng hóa để kiếm tiền. Đời sống của họ ổn định và có nhiều cơ hội đổi đời, nhất là khi họ tập trung vào phát triển sở trường và nâng cao kỹ năng cá nhân.

Ngoài ra, khi kết hợp với sao Phú Quý Thái Âm và Thái Dương, họ có thể đạt được thành công và giàu sang mà không cần phải lo lắng về vấn đề tài chính. Tuy nhiên, nếu sao Thiên Tướng không ở vị thế thuận lợi trong Cung Duy Mệnh, họ cần phải duy trì sự nỗ lực và tích cực phục vụ để trở thành người lãnh đạo trong lĩnh vực của mình.

Xem Ngay:  Luận Giải Chi Tiết Vũ Khúc Phá Quân Năm 2024

Trong Cung Mệnh, Sao Thiên Phủ biểu thị sự đối mặt với khó khăn và gian truân. Tuy nhiên, thông qua kiên cường, chăm chỉ làm việc, và sẵn lòng chia sẻ công việc với người khác, họ có thể vượt qua thử thách và đạt được thành công, thường thích hợp với nghề công giáo hoặc văn phòng.

Sao Liêm Trinh và Thất Sát ở cung Phúc Đức biểu thị sự hoạt bát, linh hoạt và khả năng giao tiếp tốt. Họ làm việc chăm chỉ, không quá quan trọng việc thắng thua, thường có cơ hội phát tài nhưng thu nhập không ổn định.

Sao Vũ Khúc và Phá Quân ở cung Thiên Di yêu cầu sự tự chủ và khả năng thích ứng tốt. Họ có kinh nghiệm phong phú và thích sự yên bình, thường có cơ hội tìm thấy thành công trong môi trường mới mẻ.

Thiên Phủ Cung Tài Bạch Tốt Hay Xấu?
Thiên Phủ Cung Tài Bạch Tốt Hay Xấu?

Thiên Phủ Cung Tài Bạch Tọa Mão – Dậu 

Sao Thiên Phủ cung Tài Bạch ở vị trí Mão và Dậu mang lại tài vận tốt suốt đời. Họ thường được hưởng lợi từ gia đình giàu có hoặc thu nhập ổn định, và có khả năng quản lý tiền bạc tốt. Những người kinh doanh thường tiếp tục hoặc phát triển ngành nghề của mình, trong khi những người không làm kinh doanh có thể quản lý gia sản của gia đình.

Để đạt được thành công, họ cần phải nỗ lực và vượt qua thử thách, tích cóp và phát triển từng bước một. Kinh doanh ngành ăn uống, nhà hàng hoặc đầu tư vào địa ốc, cổ phiếu thường là lựa chọn phù hợp.

Sao Thiên Tướng biểu thị tính chính trực, có nguyên tắc và sẵn lòng giúp đỡ người khác. Họ coi công việc là một phần của cuộc sống và luôn làm từng bước một mà không gián đoạn.

Sao Thiên Tướng, Thiên Phủ của cung Tài Bạch và Thái Dương của cung Điền Trạch khi nhập cung Sửu được coi là có vượng thế. Nếu sao Vô Sát không gây ảnh hưởng tiêu cực, họ có thể đạt được thành công và giàu sang. Mệnh tọa cung Mùi, Sao Thiên Tướng đảm nhận địa thế, trong khi Sao Thiên Phủ và Thái Dương có khí thế yếu, nhưng lại có khả năng phục vụ người khác tốt.

Xem Ngay:  Thất Sát Cung Quan Lộc Trong Tử Vi Mới Nhất 2024

Sao Vũ Khúc và Thất Sát trong cung Phúc Đức biểu thị tính trung dung và tự lực tự cường, nhưng thu nhập không ổn định.

Sao Thái Dương trong cung Điền Trạch và Thin biểu thị mong muốn tự làm và sự trọng cách vững chắc. Sao Tử Vi và Phá Quân trong cung Thiên Di biểu thị tính hòa đồng và dũng cảm đối diện với thử thách.

Thiên Phủ Cung Tài Bạch Tọa Tỵ – Hợi 

Thiên Phủ Cung Tài Bạch Tốt Hay Xấu?
Thiên Phủ Cung Tài Bạch Tốt Hay Xấu?

Số mệnh Thiên Phủ cung Tài Bạch tại Tỵ và Hợi mang lại sự bình an và thoải mái, nhưng tiền bạc không ổn định. Họ cần phải chú ý vào việc bồi dưỡng kiên nhẫn và làm việc chăm chỉ, cũng như học cách tích cóp.

Họ là nhân tài trợ lý giỏi nhất, nhưng cần phải dựa vào người khác và không thể hoàn toàn kiểm soát vận mệnh của mình. Sự thành công phụ thuộc vào mối quan hệ với cấp trên và khả năng dung hòa với môi trường làm việc.

Sao Thiên Tướng đóng vai trò yếu ớt, thiếu quyết đoán và dễ bị ảnh hưởng bởi người khác. Họ thường thiếu tinh thần hành động và không phù hợp với kinh doanh. Cần luôn giữ tinh thần cảnh giác và thận trọng, và thông qua sự vượt qua và thay đổi để tìm sự cân bằng.

Sao Tử Vi và Thất Sát trong cung Phúc Đức thường có tính nóng tính và không kiên nhẫn, với thu nhập không ổn định nhưng có cơ hội phát tài.

Sao Liêm Trinh và Phá Quân trong cung Thiên Di thường hoạt động nhiều, không sợ sự đổi thay và có biểu hiện tốt, nhưng cũng phải đối mặt với gian khổ và khó khăn.

Lời kết 

Thiên Phủ, khi gặp Tài Bạch, mang đến sự thịnh vượng về tiền bạc. Sự kết hợp với các sao Xương Khúc, Tả Hữu, Khôi Việt hứa hẹn may mắn và thành công trong lĩnh vực tài chính, bất động sản, và các ngành liên quan. Nếu Thiên Phủ kết hợp với Vũ Khúc, Lộc Tồn, chủ nhân sẽ thăng tiến về tài chính và có cuộc sống giàu có hơn.

Hy vọng thông qua những thông tin về Thiên Phủ cung Tài Bạch phía trên, bạn đã hiểu rõ hơn những khía cạnh trong vận tài lộc của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *