Luận Giải Ý Nghĩa Sao Thất Sát Cung Điền Trạch Năm 2024

Luận Giải Ý Nghĩa Sao Thất Sát Cung Điền Trạch

Cung Điền Trạch thường liên quan đến vấn đề về nhà cửa và tài sản. Với sự hiện diện của Thất Sát và yếu tố hành Kim, sự kết hợp này mang theo một ý nghĩa không may mắn. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Tử Vi Hoa luận giải rõ hơn về từng sao và ý nghĩa cũng như đặc điểm thường thấy khi chúng ta kết hợp Thất Sát cung Điền Trạch nhé!

Tổng Quan Về Cung Điền Trạch 

Cung Điền Trạch là cung quyết định về tài sản và định mệnh của một người. Sự xuất hiện của các sao cát tinh như Tử Vi, Thiên Phủ, Liêm Trinh, Vũ Khúc, và nhiều sao khác thường biểu thị cho sự thịnh vượng và giàu có. 

Ngược lại, nếu gặp các sao hung tinh như Kình Dương, Đà La, Hỏa Linh, Kiếp Không, thì có thể dẫn đến sự thất bại và khó khăn trong cuộc sống.

Nếu tử vi cung Điền Trạch kết hợp cả sao cát và sao hung tinh, thì tài sản sẽ trải qua sự thăng trầm không đoán trước được, và thường chỉ từ trung niên trở đi mới có thể có nhà ở. Sự hiện diện của các sao ung thư như Tứ Sát, Không Kiếp, Hóa Kỵ có thể làm giảm điều kiện sống hoặc gây ra sự thăng trầm khó lường. 

Luận cung Điền Trạch có thể phản ánh môi trường sống, khả năng mua bán bất động sản và có thể kế thừa nhà cửa từ đời trước. Nếu cung Mệnh tốt mà cung Điền Trạch có nhiều sao xấu, thì sự thịnh vượng sẽ bị giảm. 

Ngược lại, nếu cả hai cung đều gặp khó khăn, thì cung Điền Trạch vẫn có thể mang lại may mắn và thuận lợi. Sự xuất hiện của nhiều sao cát tinh trong cung Điền Trạch thường đi kèm với mối quan hệ xã hội tốt và sự hòa hợp trong gia đình, trong khi sự hiện diện của nhiều sao hung tinh có thể gây ra những mối quan hệ xấu và sự buồn bã trong gia đình.

Xem Ngay:  Thiên Thọ Cung Phu Thê - Hôn Nhân Và Hạnh Phúc Năm 2024?
Luận Giải Ý Nghĩa Sao Thất Sát Cung Điền Trạch
Hình Minh Họa Thất Sát Cung Điền Trạch (Luận Giải Ý Nghĩa Sao Thất Sát Cung Điền Trạch)

Tổng Quan Về Sao Thất Sát 

Sao Thất Sát, là một trong những ngôi sao của chòm sao Nam Đẩu, đứng ở vị trí thứ 6. Với biểu tượng thượng tướng, nó có ảnh hưởng lớn đến thành công hay thất bại và liên quan đến quyền lực quân sự.

Thất Sát trong lá số tử vi biểu thị sức mạnh và quyền uy. Nó thường được xem như biểu tượng của quân lực và quyền lực. Nếu Thất Sát gặp Đế Tọa, sức mạnh và uy quyền của nó được tăng cường, hoặc có thể gây ra sự bất ổn. Những người mang sao này thường đóng vai trò quan trọng trong xã hội, có tài năng vượt trội.

Luận Giải Thất Sát cung Điền Trạch Chi Tiết

Cung Điền Trạch là cung chủ về nhà cửa, đất đai, tài sản của một cá nhân. Sao Thất Sát là một trong 14 chính tinh trong Tử Vi, mang ý nghĩa về sự thay đổi, bất ổn, và có phần hung hãn. Khi sao Thất Sát tọa thủ tại cung Điền Trạch, nó sẽ ảnh hưởng đến các khía cạnh liên quan đến nhà cửa, đất đai và tài sản của bản mệnh.

Dưới đây là một số ý nghĩa chính của Thất Sát Cung Điền Trạch:

  • Thay đổi nhà cửa: Người có sao Thất Sát ở cung Điền Trạch thường có xu hướng thay đổi nhà cửa nhiều lần trong đời.
  • Bất ổn về nhà cửa: Cung Điền Trạch có Thất Sát có thể ám chỉ những bất ổn về nhà cửa, như nhà cửa bị hư hỏng, sửa chữa thường xuyên, hoặc gặp phải các vấn đề về pháp lý.
  • Môi trường sống không tốt: Người có sao Thất Sát ở cung Điền Trạch có thể sống ở những nơi có môi trường không tốt, như ô nhiễm tiếng ồn, ô nhiễm môi trường, hoặc gần nhà có mồ mả.
  • Khó giữ được tài sản: Cung Điền Trạch có Thất Sát có thể khiến bản mệnh khó giữ được tài sản, đặc biệt là bất động sản.
  • Có thể gặp may mắn bất ngờ: Tuy nhiên, Thất Sát cũng có thể mang đến may mắn bất ngờ về nhà cửa, đất đai. Ví dụ, bản mệnh có thể mua được nhà giá rẻ, hoặc được thừa kế tài sản.
Xem Ngay:  Thái Âm Cung Nô Bộc - Cách Nhận Biết Bạn Bè Năm 2024?

Sao Thất Sát Ngũ hành được xếp vào hành Kim âm, đặt ở vị trí Thiên Nam đẩu tinh, được biến hóa thành khí Quyền, là một trong những vị tướng lớn của học Tử Vi Đẩu Số.

Nếu Sao Thất Sát đặt ở cung Điền Trạch, nơi mà ngôi nhà của người chủ có địa hình biến động, từ cao đến thấp, và các điều kiện xung quanh không được thuận lợi. Xung quanh có thể là các tòa nhà, đồi núi, các đền đài, cơ quan an ninh, khu vui chơi công cộng, hoặc thậm chí là những nơi u ám như nghĩa địa, và nơi mà việc cạnh tranh và xung đột thường xuyên xảy ra.

Thất Sát cung Điền Trạch là chòm sao có thể mang lại may mắn và thành công, nhưng điều này khá khó để duy trì. Họ có xu hướng muốn đầu tư vào bất động sản nhưng lại gặp nhiều khó khăn trong việc duy trì và phát triển.

Nếu Sao Thất Sát nằm một mình, trừ khi nó đặt ở cung Dần Thân, các cung khác đều không thuận lợi để mua nhà hoặc tham gia vào thị trường bất động sản. Thiếu sự kết hợp của các yếu tố xấu, sẽ dẫn đến tiến triển chậm trễ, nhưng khi các tác động tiêu cực hợp nhất lại, nhà cửa gia đình sẽ gặp nhiều rủi ro hơn, và việc lập kế hoạch đầu tư cũng không được tính đến một cách cẩn thận.

Luận Giải Ý Nghĩa Sao Thất Sát Cung Điền Trạch
Hình Minh Họa Thất Sát Cung Điền Trạch (Luận Giải Ý Nghĩa Sao Thất Sát Cung Điền Trạch)

Nếu Thất Sát cung Điền Trạch kết hợp với các tinh diệu khác thì sẽ thế nào?

Nếu sao Thất Sát và sao Lộc Tồn cùng xuất hiện trong đồng cung, nhưng lại đối mặt với sự xung đột từ sao Hóa Lộc và sát diệu từ Không Kiếp, thì công việc và sự nghiệp sẽ gặp trở ngại lớn, cho đến khi thời kỳ vận đại mỹ mãn thì mới có thể phục hồi.

Điền Trạch Thất Sát thường gây rối loạn và thất bại trong công việc và kinh doanh. Gặp nhiều yếu tố xấu như sát tinh, có thể dẫn đến khó khăn và thất bại tự doanh.

Xem Ngay:  Thất Sát Cung Quan Lộc Trong Tử Vi Mới Nhất 2024

Những người có sự xuất hiện của sao Hỏa Tinh và Linh Tinh thường sẽ có cơ hội đột phá về tài chính và đầu tư vào bất động sản, nhưng không phải lúc nào cũng là tài sản đặc biệt lớn.

Các yếu tố như sao Kình Dương và Đà La có thể gây ra tranh chấp và rắc rối gia đình, dẫn đến khó khăn trong việc sở hữu tài sản. Cần phải đề phòng việc bị ám sát hoặc tranh chấp bởi người khác.

Sao Thất Sát cung Điền Trạch thường làm cho người này gặp khó khăn trong việc tích lũy và giữ tiền bạc. Mặc dù có thể có cơ hội phát triển về tài chính, nhưng thường cần phải vượt qua nhiều trở ngại.

Nếu có sao Hóa Lộc trong cung Mệnh, thì tình hình tài chính sẽ tốt đẹp hơn. Khi kết hợp với sao Vũ Khúc và Thiên Phủ, có thể đem lại cơ hội kiếm tiền lớn.

Cần chú ý đến cung Điền Trạch trong thời kỳ vận đại hạn, có thể gặp các cơ hội đầu tư và mua bán nhà đất.

Sao Thất Sát tại cung Điền Trạch cũng có thể là dấu hiệu của sự phức tạp trong cơ cấu quản lý cá nhân. Nếu Thất Sát xuất hiện ở các cung như Kỷ hoặc Hợi và gặp sự xung đột, người này có thể gặp khó khăn trong quản lý và phát triển.

Nếu kết hợp với Hóa Kị và sự xung đột, có thể dẫn đến xử phạt và khó khăn trong sự nghiệp. Nếu có Can Nhâm kết hợp với Vũ Khúc Hóa Kị và sự xung đột, người này cũng có thể đối mặt với nguy cơ mất chức và phế truất.

Luận Giải Ý Nghĩa Sao Thất Sát Cung Điền Trạch
Hình Minh Họa Thất Sát Cung Điền Trạch (Luận Giải Ý Nghĩa Sao Thất Sát Cung Điền Trạch)

Lời kết 

Việc đặt Sao Thất Sát cung Điền Trạch không phải là lựa chọn lý tưởng, bởi vì nó có thể dẫn đến ít hoặc thậm chí không có thu hoạch nông sản cá nhân, và nếu có cũng dễ bị mất mát hoặc phá sản.

Sự hiện diện của Thất Sát cung ĐiềnTrạch cho thấy rằng môi trường sống của ngôi nhà có thể không thuận lợi về phong thủy, và cấu trúc nhà không đạt đến sự hoàn hảo. Nếu có nhiều yếu tố xấu hơn, có thể dẫn đến xung đột liên quan đến ngôi nhà và tình trạng thương vong trên đất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *