Thất Sát Cung Phúc Đức – Vận Mệnh Của Bạn Trong Năm 2024?

Thất Sát Cung Phúc Đức Dự Đoán Gì Trong Vận Mệnh Của Bạn?

Thất Sát  cung Phúc Đức đóng vai trò quan trọng trong tử vi, có thể định hình mạnh mẽ vận mệnh của mỗi người. Sao này được xem như một điểm quyết định sự may mắn, thịnh vượng và nguy cơ trong cuộc sống. 

Hiểu rõ về Thất Sát  cung Phúc Đức sẽ giúp bạn nhận biết được tầm quan trọng của nó và những ý nghĩa cụ thể mà nó mang lại trong cuộc sống hàng ngày. Vậy, hãy cùng Tử Vi Hoa khám phá sâu về vấn đề này hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Cung Phúc Đức Là Gì?

Cung Phúc Đức là cung quan trọng nhất trong lá số, ảnh hưởng đến sức khỏe, phú quý và vận mệnh. Nếu không tốt, mệnh chủ gặp khó khăn, phiền não,vất vả, bệnh tật, nghèo khó và găp nhiều bất lợi trong đời sống. Ngược lại, nếu tốt, mệnh chủ được bình an, hạnh phúc và thành công.

Khi xem cung Phúc Đức, cần xem vòng Trường Sinh có hợp với cung mệnh và các sao chủ hay không. Nếu không, cần tự rèn luyện tâm hồn và trí tuệ để cải thiện. Khi cung Phúc Đức không tốt, cung Tài và cung Phối bị ảnh hưởng nhiều nhất.

Để luận giải chính xác, cần xem Cung Tài Bạch, cung Phu Thê, cung Thiên Di và ý nghĩa các sao tử vi trong cung Phúc Đức, kết hợp hai yếu tố này để nắm bắt cuộc đời một cách toàn diện.

Thất Sát Cung Phúc Đức Dự Đoán Gì Trong Vận Mệnh Của Bạn?
Thất Sát Cung Phúc Đức Dự Đoán Gì Trong Vận Mệnh Của Bạn?

Mệnh Thất Sát Là Gì?

Mênh Thất Sát hay còn gọi là Sao Thất Sát, một ngôi sao thuộc Dương Kim ở vị trí thứ 6 trong chòm sao Nam Đẩu, biểu tượng thượng tướng mang tính quyết định đến thành công hoặc thất bại, chuyên về binh quyền. Đại diện cho sức mạnh và quyền uy, sao này được coi là chòm sao Kim do Hỏa hóa, chủ về việc trông coi chuyện sống chết. 

Xem Ngay:  Thất Sát Cung Quan Lộc Trong Tử Vi Mới Nhất 2024

Sự hội đủ với Đế Tọa có thể tăng cường uy quyền hoặc gây ra sự hung ác. Những người thuộc chòm sao Thất Sát thường đảm đương vai trò quan trọng trong xã hội.

Thất Sát Cung Phúc Đức Nói Lên Điều Gì Trong Lá Số Tử Vi?

Thất Sát Cung Phúc Đức Dự Đoán Gì Trong Vận Mệnh Của Bạn?
Thất Sát Cung Phúc Đức Dự Đoán Gì Trong Vận Mệnh Của Bạn?

Những người chủ mệnh Sao Thất Sát cung Phúc Đức thường đối mặt với công việc khó khăn và áp lực. Tính cách của họ thường hấp tấp, không có tuân thủ quy tắc và thích chiến thắng. Họ tự đặt ra tiêu chuẩn cao và khắt khe cho bản thân và người khác, dẫn đến nhiều phiền toái. Trong tình cảm và hôn nhân, họ thường gặp khó khăn.

Nếu có Sao Thất Sát cung Phúc Đức, họ thường gặp khó khăn trong việc đạt được địa vị cao và thường phải đối mặt với thất bại và tranh cãi. Tuy nhiên, nếu có sao cát tinh xuất hiện, họ có thể tìm thấy sự an bình và hạnh phúc trong cuộc sống.

Khi Sao Thất Sát cung Phúc Đức xuất hiện trong tử vi, người chủ mệnh thường ít hoạt động xã hội và có ít bạn bè, thường kết hôn muộn. Họ có thể trải qua những thử thách và khó khăn trong cuộc sống, và nếu có sự hiện diện của gia hội sát tinh, họ có thể gặp phải nhiều vấn đề và tai họa. Mặc dù có tài năng, nhưng họ thường cảm thấy không thể tự tin và không đạt được thành công.

Sao Thất Sát cung Phúc Đức không mang lại lợi ích cho cả nam và nữ chủ mệnh. Nam thường trải qua khó khăn về tài chính và mối quan hệ, trong khi nữ thường kết hôn muộn hoặc không hạnh phúc trong hôn nhân. Đối với nữ, nếu sao Thất Sát cung mệnh xuất hiện, họ có thể gặp khó khăn trong cuộc sống xã hội và hôn nhân.

Thất Sát  Cung Phúc Đức Tọa Các Cặp Tuổi 

Tỵ – Hợi 

Những người có sự kết hợp của Sao Thất Sát cung Phúc Đức ở cung Tỵ, Hợi thường có tầm nhìn và hoài bão lớn. Tuy nhiên, do không phù hợp với hiện thực và lý tưởng, họ thường gặp khó khăn và phiền toái. Trải qua giai đoạn trẻ, họ có thể đối mặt với nhiều khó khăn, nhưng khi trưởng thành, họ có thể tìm được sự bình yên và hài lòng theo ý nguyện.

Xem Ngay:  Sao Lưu Trong Tử Vi - Cách Hóa Giải Vận Hạn Năm 2024

Mão – Dậu 

Thất Sát Cung Phúc Đức Dự Đoán Gì Trong Vận Mệnh Của Bạn?
Thất Sát Cung Phúc Đức Dự Đoán Gì Trong Vận Mệnh Của Bạn?

Những người có sự kết hợp của Sao Thất Sát cung Phúc Đức ở cung Mão, Dậu thường trải qua nhiều nỗi buồn và ít niềm vui trong cuộc sống. Cuộc sống của họ không thuận lợi và có thể gặp khó khăn trong kinh doanh. Họ thường cảm thấy bất an và phiền muộn, nhưng chỉ sau khi vượt qua những thách thức ban đầu, cuộc sống mới trở nên êm đềm.

Sửu – Mùi

Thất Sát  cung Phúc Đức ở cung Sửu, Mùi gặp sao Liêm Trinh: Đối với những người có sự kết hợp này, may mắn và thành công đến rất ít. Cuộc đời của họ đầy khó khăn và bận rộn. Họ hiếm khi được trải nghiệm niềm vui và tiện nghi trong cuộc sống.

Nên Làm Gì Khi Thất Sát  Cung Phúc Đức Tọa Mệnh 

Nếu Sao Thất Sát  nằm trong cung Phúc Đức trong bảng tử vi, cho dù là nam hay nữ, người chủ mệnh cần tập trung vào việc cải thiện bản thân, tránh xa sự ham muốn và không để bản thân bị thấp hèn bởi lòng tham và ích kỷ.

Đối với phụ nữ, việc quan tâm và chăm sóc gia đình là rất quan trọng. Họ nên tránh bị lôi cuốn bởi cuộc sống bên ngoài và hỗ trợ chồng trong việc nuôi dạy con cái, giữ tâm trí bình tĩnh và làm người phụ nữ chăm sóc gia đình. Chỉ khi làm như vậy, họ có thể tránh được rủi ro và thuận lợi trong cuộc sống.

Tuy nhiên, việc này phụ thuộc vào ý chí và tính cách của từng người. Phụ nữ có Sao Thất Sát  ở cung Phúc Đức thường không hài lòng với vai trò của mình trong gia đình và thích tự do và sự đa dạng.

Xem Ngay:  Thiên Lương Cung Phu Thê Dự Đoán Điều Gì Trong Năm 2024?

Thất Sát  Cung Phúc Đức Có Tứ Sát, Tứ Hóa, Địa Không, Địa Kiếp 

Thất Sát Cung Phúc Đức Dự Đoán Gì Trong Vận Mệnh Của Bạn?
Thất Sát Cung Phúc Đức Dự Đoán Gì Trong Vận Mệnh Của Bạn?

Khi Sao Thất Sát cung Phúc Đức kết hợp với Tứ Hóa, Tứ Sát, Địa Không, Địa Kiếp, các tương tác quan trọng bao gồm:

  • Nếu kết hợp với sao Kình Dương hoặc Linh Tinh và có sự tương xung của sao Bạch Hổ Lưu niên, mệnh chủ có thể gặp tai họa hoặc bị giam cầm.
  • Kết hợp với sao Kình Dương, Đà La, Hỏa Tinh, Linh Tinh, Địa Không, Địa Kiếp, Đại Hao, Thiên Hình hội chiếu, chủ mệnh sẽ gặp trở ngại và khó khăn trong cuộc sống, thường bị đố kỵ.
  • Khi Sao Thất Sát  gặp Liêm Trinh Thiên Phủ, chủ mệnh sẽ đối mặt với nhiều âm mưu và bận rộn. Nếu có sự hiện diện của Liêm Trinh Hóa Lộc, tình hình sẽ càng phức tạp hơn, mệnh chủ sẽ gặp nhiều khó khăn và mưu mẹo.
  • Khi Sao Thất Sát  nằm trong cung Phúc Đức và gặp Liêm Trinh Hóa Kỵ, mệnh chủ thường gặp khó khăn và bất ổn trong tình cảm. Nếu gặp Vũ Khúc Hóa Kỵ, họ cảm thấy lo lắng và không yên tâm.
  • Gặp sao Vũ Khúc đồng cung hoặc đối chiếu, người mệnh chủ thường hành động thiếu suy nghĩ và gặp trở ngại trong công việc.
  • Kết hợp với Hóa Kỵ, mệnh chủ có thể gặp vấn đề về sức khỏe và hôn nhân không thuận lợi, thường mơ mộng và gặp phiền muộn, đặc biệt khi gặp sao Sát.
  • Sự kết hợp này dẫn đến đời sống đầy thị phi và mệnh chủ thường cảm thấy mất phương hướng và trống rỗng về mục đích sống.
  • Khi kết hợp với sao Hỏa Tinh và Linh Tinh, chủ mệnh càng suy nghĩ và lo lắng sau khi đưa ra quyết định.
  • Nếu cung đối của Sao Thất Sát cung Phúc Đức là sao Tử Vi và sao Thiên Phủ cộng thêm Tử Vi Hóa Quyền, mệnh chủ thường tự làm mọi việc nhưng không thành công. Nếu Thiên Phủ Hóa Khoa, họ thường do dự và không quyết đoán.

Lời Kết 

Hy vọng những thông tin về Thất Sát cung Phúc Đức được chia sẻ phía trên hữu ích với những thắc mắc của bạn về vận mệnh khi đọc lá số tử vi. Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè cúng như ghé trang web của chúng tôi thường xuyên để có thêm những kiến thức thú vị về thế giới tâm linh nhé! Chúc bạn một ngày tốt lành!. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *